User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4
Chủ đề: Ba thủ thuật "Like" của Facebook có thể bạn chưa biết.
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=129833
 1. #1
  Avatar của honganhha
  honganhha đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  14-11-2010
  Bài gửi
  4.308
  Cảm ơn
  475
  Được cảm ơn 5.111 lần trong 2.515 bài

  Mặc định Ba thủ thuật "Like" của Facebook có thể bạn chưa biết.

  thegioitinhoc.vn -Facebook ‘Like’ là một công cụ mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng căn bản để tăng lượng người hâm mộ cho các thương hiệu, các công ty và các sản phẩm của bạn. Là một phần của chiến lược tiếp thị cho nhiều trang, nút Like Cũng được sử dụng như là một 'cổng' trước khi bất kỳ khách hàng có khả năng được xem thông tin chi tiết hoặc thực hiện tải về.
  Thực tế, có ba hành động mà bạn có thể lập trình nút 'Like' để làm. Nó có thể là một cổng chuyển hướng, cho phép tải cũng như tiết lộ một trang web. Và chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào trong hướng dẫn này.


  # 1. Tạo một cổng Like

  Bạn có thể sử dụng nút 'Like' như là một 'cổng' sẽ ẩn nội dung gốc của bạn từ công chúng. Độc giả muốn truy cập đến nội dung đầy đủ có sẵn trên trang Facebook phải "Like" trang đầu tiên. Về mặt kỹ thuật, đây là cách đơn giản nhất để đạt được "Likes"


  Tạo một cổng Like với Woobox

  Với Woobox, bạn đơn giản là có thể cài đặt các ứng dụng đến trang Facebook của bạn và bắt đầu tạo ra các tab với một cổng "Like", miễn phí.


  1. Để bắt đầu đến websites của Bạn phải đăng ký để thấy được link và click vào nút đăng ký.
  2. Đăng ký tài khoản Facebook của bạn/
  1. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang mà bạn có thể bắt đầu cài đặt ứng dụng Woobox của bạn. Trên menu bên trái, bấm HTML Fangates.


  2. Nếu bạn đã có các tab được tạo ra với Woobox, nó sẽ được liệt kê ở đây. Để tạo ra một tab mới với một cổng Like, nhấp vào liên kết ở phía dưới Add a new HTML Fangate Tab


   .
  3. Bạn sẽ nhận được một thông báo nói rằng tab mới của bạn đã được tạo ra. Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa tab của bạn ở đây hoặc trực tiếp từ trang Facebook của bạn.


  4. Để làm cho nó trực quan hơn cho bạn, hãy vào trang Facebook của bạn, nơi các tab đã được thêm vào, tìm các tab mới và click vào nó.


  5. Nhấp chuột vào nút ‘Authorize’ để tiến hành
  6. Sau khi ủy quyền, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang cài đặt của nội dung Tab . Cuộn xuống phía dưới và bạn sẽ thấy phần chính nơi bạn có thể thiết lập nội dung trang của bạn dưới 'Source' và sau đó thiết lập ‘Non-Fan Page Source’.


   .

   ‘Non-Fan Page Source’ sẽ hoạt động như cổng Like.
   ‘Page Source’ là những gì fan hâm mộ của bạn sẽ thấy. Một khi họ "Like: trang của bạn, nội dung mà bạn đã thiết lập vào ‘Page Source’ sẽ xuất hiện.


  7. Khi bạn đã hoàn thành các hình thức với nội dung có liên quan, không quên để di chuyển xuống và bấm vào nútSave Settings .
  8. Sau khi lưu lại, Tab của bạn đã sẵn sàng với một cổng Like ! Đó là cách dễ dàng, và click vào nút View Tab để xem kết quả cuối cùng của bạn.


  9. Trong trang này, như là admin, bạn sẽ thấy ‘Admin Tab Options’ở trên cùng của nội dung của bạn. Nhấp vào View as Non-Fan để xem trước nội dung của non-Fans của bạn.


  # 2. Tạo 'Like To Download '

  ‘Like to download’, cũng có chức năng giống như một 'cổng' trước khi 'download' có thể được thực hiện. Nếu bạn có một phần mềm miễn phí để cung cấp cho khách truy cập trang web của bạn, bạn có thể yêu cầu họ click vào nút "Like" trước khi họ có thể thực hiện bất kỳ tải về. Các link để tải về sẽ chỉ xuất hiện sau khi một người nhấp vào ‘Like’.  Để làm điều này,đến trang chính thức
  Bạn phải đăng ký để thấy được link, di chuyển xuống và điền vào các mẫu đơn giản với địa chỉ trang Facebook của bạn hoặc địa chỉ trang web mục tiêu, sau đó cung cấp các liên kết để tải về, thiết lập chiều rộng và màu sắc ưa thích và sau đó nhấn nút ‘Create Your Like Gate Now’.

  Sau đó bạn sẽ được xem trước cùng với mã làm việc. Sao chép mã nhúng và dán nó vào trang web hoặc blog của bạn.
  Sau khi thêm mã vào trang web của bạn, khách truy cập của bạn sẽ thấy các hướng dẫn để Like trước khi tải về có thể được thực hiện, và một khi họ nhấp vào "Like", nút download sẽ xuất hiện.


  .


  # 3. Tạo 'Like Để chuyển hướng'' (Đến một trang khác nhau)

  ‘Like to redirect’ sẽ giúp bạn chuyển hướng truy cập của bạn đến một trang bên ngoài hay trang web sau khi nhấp vào nút ' Like ' trên trang Facebook Tap của bạn. Bây giờ, thay vì chuẩn bị một trang đích hoặc "page source", bạn thực sự có thể chuyển hướng người hâm mộ mới tới trang đích của riêng bạn sau khi họ bấm vào nút 'Like'.


  Tạo 'Like To Redirect; với ​​Woobox
  Để chuyển hướng với Woobox, theo phần đầu của bài viết này cho đến'Bước 8' dưới ‘Page Source‘, chọn ‘Redirect‘. Điền vào các trang bên ngoài với các URL mà bạn muốn chuyển hướng người hâm mộ của bạn.


  .


  Đừng quên để thiết lập Non-fan page source’, và lưu các thiết lập. Bây giờ, bất cứ khi nào một người nhấp chuột vào nút 'Like' từ trang tab này, họ sẽ được chuyển đi từ Facebook, đến các URL mà bạn chỉ định.

  Lưu ý:
  Facebook thay đổi hầu hết các tính năng của nó mọi lúc, và trước đó bạn cũng có thể chuyển hướng người dùng thích trang của bạn trực tiếp từ trang web của bạn, nó có vẻ khó khăn để đạt được khi Facebook bổ pop-up bật lên tùy chọn 'chia sẻ' bất cứ khi nào bạn nhấp vào ‘Like’.

  Kết luận
  Với những thủ thuật, bạn sẽ có thể đạt được nhiều "Likes" trên Facebook và tăng lượng fan hâm mộ của bạn. Yêu cầu họ muốn trước khi tải về như là một dấu hiệu của sự đánh giá cao, hoặc chuyển hướng họ đến một trang cung cấp đặc biệt sau khi nhấp vào "Like".


  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
 2. Có 11 người đã cảm ơn honganhha vì bài viết này rất hữu ích:

  Hiện danh sách người đã cám ơn

  Gareth (17-11-2012),axyz007 (02-01-2013),boyplay (03-09-2012),daksak123456789 (18-11-2012),foreverkissu (07-07-2012),gamer1509 (26-01-2013),hiv_aids2512 (06-07-2012),minhduy2207 (06-07-2012),ngtinh (02-11-2012),quangbach.phan (06-07-2012),sieunhanvcu (11-08-2012)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2
  foreverkissu đang offline Gà mới nở
  Tham gia ngày
  24-05-2010
  Đến từ
  Hồ Chí Minh
  Bài gửi
  80
  Cảm ơn
  80
  Được cảm ơn 15 lần trong 11 bài

  Mặc định

  Nhân tiện cho em hỏi, có cách ghép nhiều LIKE vào một trang cho tiện kêu gọi bạn bè LIKE đc ko?


 5. #3
  huytsp đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  11-03-2010
  Bài gửi
  1
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  cho mình hỏi làm sao đưa cái link Tạo 'Like To Download ' vào fanpage được , nó ra 1 cục HTLM rườm ra quá , giờ phải làm sao  <!-- Start of Inbound Now Like to Download Embed Code --><div style="width:500px;"><iframe src="http://convertsocial.com/embeds/like-download/like-download.php?fburl=https://www.facebook.com/Robocon.LHU&rurl=http%3A%2F%2Fwww.youtube.com%2Fwa tch%3Fv%3DUcYc28i4CeE%26feature%3Dyoutu.be&width=5 00&height=157.5&header=1&color=2" scrolling="no" frameborder="0" style="border:none; overflow:hidden; width:500px; height:157.5px;" allowTransparency="true"></iframe><p style="text-align: center; font-size: 10px; margin-top: 0px;">Powered by <a href="http://www.inboundnow.com/apps/like-to-download-app/" title="Inbound Now Like to Download App" target="_blank">Like to Download</a></p></div> <!-- End of Inbound Now Like to Download Embed Code -->

  Lần sửa cuối bởi huytsp; 17-11-2012 lúc 04:33 PM

 6. #4
  Avatar của boyplay
  boyplay đang offline Gà mới nở
  Tham gia ngày
  16-11-2009
  Đến từ
  Đồng Nai
  Bài gửi
  84
  Cảm ơn
  51
  Được cảm ơn 45 lần trong 16 bài

  Mặc định

  Cái này nếu dùng cho Việc share key thì sao nhỉ. Với 1key thì Ok ko thành vấn đề, tùy nhiên với nhiều key thì làm sao. 4rum ta thấy có sử dụng cái này. Nếu ko hỗ trợ việc share nhiều key (mỗi thành viên khi vào sẽ thấy 1 key khác nhau và ko hiện lại lần sau). THì chả nhẽ 4rum ta share có 1 key. Vậy chỉ cần 1 người nào đó biết đc thì sau khi hoàn tất chỉ việc đem key đó đi share cho ng khác là xong rồi. A Phục có thể hướng dẫn chỗ đó cho e đc ko ạ


Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

cài đặt một nút like bên trong site của bạn

ẩn like trên facebookTạo một cổng Like với Wooboxcài đặt một nút like bên trong site cài đặt nút like trong bài viết của bạnhttp:thegioitinhoc.vnkinh-nghiem-xai-may-tinh129833-ba-thu-thuat-like-cua-facebook-co-the-ban-chua-biet.htmlthu thuat like facebooklikeẩn like trong facebookthu thuat cau like facebook cài đặt một nút like bên trong site của bạncach Cài đặt một nút Like bên trong site của bạnthu thuat cau like tren facebookcách Cài đặt một nút Like bên trong site của bạnwoobox là gìhttp:thegioitinhoc.vnkinh-nghiem-xai-may-tinh129833-ba-thu-thuat-like-cua-facebook-co-the-ban-chua-biet.htmllangid=1thu thuat cau likehướng dẫn sử dụng wooboxwoobox co free khongcach tao nut like tren facebookcách tạo nút like trên time line facebook máy mac3 thu thuat cau likehuong dan dat. app tang likecai dat nut likecách dùng woobox

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •